Tin Tức

#1 Cách Chơi Aoe Qua Mạng Lan Win 10

Age Of Empires (AOE) là một trong những tựa game PC/Console chiến thuật rất được ưa chuộng hiện nay. Người chơi có thể sử dụng mạng internet để chơi AOE cùng với bạn bè bằng Garena Plus hoặc Lan Games. Năm 2020, các game thủ cũng có thể chơi AOE online bằng ứng dụng GameTV Plus. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chơi Đế chế Online qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: #1 cách chơi aoe qua mạng lan win 10

Đang xem: Cách kết nối mạng lan chơi aoe

Cách chơi Đế chế Online bằng GameTV Plus

Cách chơi AOE Online bằng GameTV Plus là một trong những cách mới hiện nay. Đây là một ứng dụng thuần Việt được đánh giá là khá giống với Garena, hỗ trợ cho tất cả các game offline có thể chơi trực tuyến, online. Đế chế cũng không phải là ngoại lệ. Để chơi AOE trên ứng dụng này, bạn chỉ cần tải GameTV Plus về và thực hiện những bước cài đặt dưới đây.

Xem Thêm:  Lời bài hát Fiction - BEAST

Bước 1: Tiến hành chạy cài đặt như bình thường. Nếu chưa có tài khoản bạn hãy lập một nick mới và đăng nhập như bình thường.

Bước 2: Chọn Chiến Game, sau đó chọn Age Of Empires.

Xem thêm: Hướng Dẫn Update Win 10 Từ Win 8.1, Cách Nâng Cấp Windows 7/8/8

Xem Thêm:  Thủ tướng yêu cầu khắc phục tình trạng cán bộ y tế nghỉ việc

Bước 3: Bạn chọn một room còn trống bất kỳ để vào.

Bước 4: Để cài đường dẫn game AOE, bạn nhấn Khởi Động để hệ thống tự động tải Đế chế Online chuẩn về thiết bị. Sau khi hệ thống tải xong, bạn nhấn Khởi Động một lần nữa và có thể vào game để “chiến” rồi.

*
*
*
*
*

Hướng dẫn chơi Đế Chế kết nối 2 hay nhiều máy qua mạng LAN

Bước 2: Bạn nhấn vào mục Ethernet trong cửa sổ vừa mới được mở ra. Sau đó nhấn vào Properties trên hộp thoại Ethernet Status.

Bước 3: Bạn nhấn vào Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) hoặc chọn Properties.

Bước 4: Tích vào Use the following IP address và thay đổi IP của máy tính thứ nhất và nhấn OK để lưu lại với cấu hình như sau:

Xem Thêm:  Tải Những Hình Nền Hoa Màu Tím Đẹp Lãng Mạn Tải Những Hình Nền Hoa Màu Tím Đẹp Lãng Mạn

IP address: 192.168.0.2Subnet mask: 255.255.255.0Default gateway: 192.168.0.1

Bước 5: Tương tự, bạn tiến hành cài đặt IP tĩnh cho các máy với cấu hình lần lượt: 192.168.0.3, 192.168.0.4,… 192.168.0.n sao cho dải IP này sẽ không được lặp lại giữa các máy.

Trên đây là những cách chơi Đế chế Online được rất nhiều game thủ ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Hy vọng với những thông tin của gmailwireless.com sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn, thoải mái cũng những trận game hay nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button