Tin Tức

【 Hướng Dẫn Nạp Thẻ Thiện Nữ Mobile Và Các Hình Thức Thanh Toán

Hướng dẫn cách nạp thẻ Thiện Nữ Mobile – VNG và các hình thức thanh toán trong game. Với mong muốn giúp quý Thiếu Hiệp tham gia trải nghiệm game một cách thuận tiện và tốt nhất, Thiện Nữ chính thức ra mắt kênh nạp thẻ mới, người chơi có thể dễ dàng truy cập và nạp thẻ trực tiếp tại trang chủ trò chơi hoặc có thể vào trang nạp thẻ chính thức của game. Cụ thể sẽ được trình bày trong bài viết này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nạp thẻ thiện nữ

Hướng dẫn nạp thẻ Thiện Nữ Mobile

Bước 1: Thiếu Hiệp truy cập vào vào trang nạp thẻ: https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/thiennuBước 2: Tiến hành chọn phương thức đăng nhập: Zing ID/ Zalo/ Email (Chơi Ngay) đang sử dụng.Lưu ý:– Tài khoản Chơi Ngay không thể nạp thẻ. Thiếu hiệp cần liên kết tài khoản email mới có thể tiến hành nạp.– Thiếu hiệp có thể xem hướng dẫn liên kết Tài khoản chơi ngay: Tại đây.

Xem Thêm:  Giải bài tập SBT Toán 8 bài 8: Các trường hợp đồng dạng của tam giác vuông

Bước 3: Khai báo thông tin máy chủ và nhân vật muốn nạp thẻ (Dữ liệu nhân vật và máy chủ được cập nhật 1 phút/ lần).

Bước 4: Chọn các gói ngọc cần mua, giao diện thanh toán sẽ tự động hiển thị lên.Bước 5: Chọn phương thức thanh toán phù hợp Thẻ Zing/ATM/iBanking/Zalo Pay.Bước 6: Nhập thông tin thanh toán theo hình thức đã chọn.

Thẻ Zing Card

Nhập thông tin thẻ (Số Seri + mật mã thẻ).

Thẻ Cào Điện Thoại

Chọn nhà mạng + Số seri + mật mã thẻ.

Xem thêm: Xây Dựng Học Liệu Điện Tử Là Gì ? Học Liệu Điện Tử

Ngân hàng ATM/iBanking

Tên gói + Số tiền thanh toán (Được giảm 5%). Chọn Ngân hàng -> Vào cổng nạp nhập thông tin thẻ -> Thanh toán.

Xem Thêm:  Ngứa Mắt Phải Có Điềm Gì

Bước 7: Quý Thiếu Hiệp vào game để nhận Ngọc hoặc gói nạp tương ứng.

Lưu ý:– Có thể nạp tích lũy bằng thẻ cào để mua các gói nạp lớn (500.000, 1.000.000,…).– Ví dụ: Thiếu hiệp muốn nạp gói 1.000.000 bằng các thẻ cào mệnh giá thấp hơn. Thiếu hiệp cần chọn gói 1.000.000 để nạp lần lượt các thẻ cào cho đến khi tích lũy đủ 1.000.000 thì sẽ mua thành công gói 1.000.000.Sau khi mua gói nạp còn dư tiền thì số tiền đó sẽ được giữ lại trong ví và có thể sử dụng cho những lần mua tiếp theo trong game Thiện Nữ (Không thể sử dụng cho game khác).

– Trường hợp login bằng Zalo sẽ lưu cache, do đó Thiếu hiệp muốn đăng nhập tài khoản Zalo khác cần phải xóa lịch sử trên trình duyệt web trước rồi tiến hành nạp.– Nếu số dư tài khoản đủ để mua các mốc nạp khác, Thiếu hiệp có thể vào trực tiếp trong game nhấp chọn gói nạp tương ứng với số dư còn lại trong ví. (Hiện tại Số dư tài khoản không thể trực tiếp mua gói ngọc trên trang nạp tiền).

Xem Thêm:  Các mã code game Huyền thoại hải tặc mới nhất

Ví dụ: Thiếu hiệp muốn mua 1 gói thẻ tháng và 2 gói 200.000 VND (Tổng cộng chi phí là 500.000 VND).– Bước 1: Thiếu hiệp nạp 500.000 VND để mua gói thẻ tháng trị giá 100.000 VND trên trang nạp thẻ (https://napthe.talktv.vn) . Lúc này Thiếu hiệp còn dư 400.000 VND trong ví game Thiện Nữ.– Bước 2: Thiếu hiệp vào game nhấp chọn “Cửa hàng” -> “Nạp Thẻ” -> Chọn gói 200.000VND (2 lần).

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button